Pod คือบุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง จนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก กับหมู่วัยรุ่นในประเทศไทย

Pod คือบุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง จนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก กับหมู่วัยรุ่นในประเทศไทย
วันนี้ผมจะมาแนะนำสินค้าที่เรียกว่า POD กันครับหลายคนอยากสงสัยว่า POD คืออะไรPod คือบุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง จนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก กับหมู่วัยรุ่นในประเทศไทย
เป็นที่นิยมมากๆ ของวัยรุ่นมากๆ ในช่วงนี้ Pod คืออะไร pod คือบุหรี่ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก กับหมู่วัยรุ่นในประเทศไทย ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกันดีกว่า
ว่ามันมีข้อดีและข้อเสียอย่างไร เพื่อที่จะได้เอาไว้พิจารณาต้องการเปลี่ยนประเภทบุหรี่ไฟฟ้าPod นั้นดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่นอย่างไร บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod <<<< สนใจสั่งซื้อ นั้นผู้ผลิตเชื่อว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่
จะเป็นสิ่งที่คนชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้านั้นรอคอยที่จะใช้งานมันในอนาคต และจะได้รับความนิยมมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ เนื่องจากลักษณะของมันนั้นมีความกะทัดรัด อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ
ด้วยซึ่งขนาดที่ถูกปรับปรุงออกแบบขึ้นมาใหม่นั้น อาจจะทำให้คนที่ติดบุหรี่มวลธรรมดาสามารถเลิกสูบได้แล้วหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าชนิด Pod แทน Pod ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นคลื่นลูกใหม่เลยก็ว่าได้
คงหนี้ไม่พ้น Pod Relx อย่างแน่นอน เนื่องจากในตลาดประเทศไทยตอนนี้มี relx ราคาถูก วางขายกันเป็นจำนวนมากและด้วยประสิทธิภาพของมันนั้นก็ไม่แพ้กับรุ่นอื่นๆ เลยหรืออาจจะดีกว่าด้วยซ้ำ pod relx
นั้นถือว่าเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ เลยสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่หรืออยากทนลองใช้ Pod เนื่องจากมันมีขนาดเล็กพกพาได้สะดวกแถมมันได้ถูกออกแบบรสสัมผัสมาให้คล้ายกับการสูบบุหรี่มวลอีกด้วยจากการวิจัยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า
สรุปออกมาได้เหมือนกันหมดคือ การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นผู้สูบจะไม่ได้รับสารทาร์หรือน้ำมันดินและสารพิษอื่นๆ อีกมากมายรวมทั้งอุปกรณ์ที่เยอะจนดูวุ่นวาย และเพราะสารเหล่านั้นได้เกิดจากการเผาไหม้แต่+++เจ้า Pod ไฟฟ้าเนี้ยมันไม่มีการเผาไหม้แบบบุหรี่มวน
อย่างแน่นอน เราจึงสรุปได้ว่าการใช้ Pod Relx นั้นปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนอย่างแน่นอน อีกทั้งยังได้ฟิลที่เหมือนกับการสูบบุหรี่มวลอีกด้วยแต่ไม่มีสารพิษมากมายเท่ากับบุหรี่ทั่วไป นี่จึงเป็นทางเลือกอีกทางสำหรับ
คนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่แต่ไม่อยากหักดิบเพราะการสูบ Pod นั้นยังได้รับสารนิโคตินอยู่นั่นเอง อีกทั้งไม่ส่งกลิ่นเหม็นรบกวนคนรอบข้างอีกด้วย

https://podrelx.com/

สมพร ประสิทไชย ส่งเมล์ถึง สมพร ประสิทไชย 171.5.221.37 [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 มีนาคม 2564 เวลา 17:04 น. ]

 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ
 
ความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษร
 
โดย
E-mail
แทรกลิงค์ URL ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ